Tâm sự

Nếu em không hạnh phúc, Hãy về bên anh nhé

Em quay lưng ra đi bỏ lại anh lẻ loi với bóng dáng người xưa cùng tình cảm gửi đi mà chẳng biết sẽ có ngày nào được đáp lại. Nhưng anh không buồn vì điều đó. Em à! Nếu có một ngày em không hạnh phúc với quyết định mà em đã chọn, hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em.

Hãy quay về bênh anh nếu em cảm thấy mệt mỏi
Có thể, khi anh nói ra những lời này, em sẽ cho anh là một kẻ giả tạo, một kẻ ngốc. Nhưng tất cả những gì anh nói ra đây, là xuất phát từ trái tim anh, là tình yêu của anh, dù cho em nghĩ thế nào đi chăng nữa, anh vẫn phải nói.

Nếu có một ngày em không hạnh phúc, hãy về bên anh! Anh sẽ vẫn đợi cái ngày đó, cái ngày anh được nắm tay em nhưng không có nghĩa rằng anh không mong em được hạnh phúc!

Em quay lưng ra đi bỏ lại anh một mình với nỗi cô đơn giằng xé trong tim. Anh buồn và tủi, hận bản thân mình nhưng không dám trách em. Anh không đủ tư cách để làm điều đó, cũng giống như việc anh không đủ tư cách để kéo em lại, để khiến em là của anh vì anh mãi mãi vẫn chỉ là kẻ đến sau. Nhưng anh vẫn kiên trì chờ đợi, đợi một chút tình cảm mong manh của em dành cho anh, anh sẽ đợi cho đến ngày em lấy chồng. Để trái tim anh thật sự bình yên vì biết rằng em đã có một chỗ dựa vững chắc.

Anh chẳng biết làm gì hơn khi không thể làm người bạn đồng hành cùng em đi hết con đường mà em đã chọn. Nhưng anh có thể chọn là người luôn dõi theo những bước chân em đi. Sẽ luôn cầu chúc cho em được bình an.

Em à!

Anh ngỡ tưởng, khi em quay lưng ra đi để chọn một người khác cũng chính là lúc chấm dứt cuộc tình của hai ta, chấm dứt quãng thời gian anh chờ đợi. Nhưng anh đã lầm. Em đã có một mối tình mới hơn một năm nhưng anh vẫn khôn nguôi nhớ về em, vẫn nhớ mãi hình ảnh của em trong giấc ngủ. Chẳng lẽ, thằng đàn ông trong anh lại si tình đến thế sao? Anh nghĩ mình có thể quên em, yêu một người con gái khác. Nhưng rồi, tất cả vẫn hiện về trong anh nguyên vẹn như xưa. Dù rằng, tình yêu với em chưa thể đến bằng cái nắm tay, bằng cái ôm ấm áp, nó chỉ là những buổi trò chuyện, những cái nhìn trộm em cười, nhưng anh vẫn không thể nào quên những giây phút ấy.


Nếu em không hạnh phúc hãy quay về bên anh nhé! Anh sẽ luôn dang rộng vòng tay để đón em

Anh yêu em, vẫn còn yêu em nhiều lắm! Anh vẫn sợ, sợ một ngày nào đó, em sẽ bị tổn thương, sẽ khóc khi người đó đối xử tệ với em. Anh thật ngu ngốc khi nghĩ đến điều đó đúng không em? Tại sao anh lại có thể nghĩ xấu cho một người đàn ông yêu em đến thế? Người ta cũng yêu em như chính anh vậy và điều anh có thể làm được cho em thì tất nhiên anh ta cũng làm được. Em đừng nghĩ anh ích kỉ, đừng nghĩ anh không tốt. Tất cả cũng chỉ vì anh quá yêu em mà thôi!

Anh vẫn chưa yêu ai, vẫn sống trong mộng tưởng được cùng em xây dựng gia đình, anh còn yêu em nhiều lắm! Nếu có một ngày nào đó, em không hạnh phúc, em cần đến anh, hãy về bên anh em nhé. Anh sẽ vẫn đợi, vẫn chờ. Chỉ cần em cần anh, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào dù rằng ngay cả khi anh đã có vợ, anh vẫn sẽ giang rộng cánh tay để giúp đỡ em với tư cách của một người bạn, người anh trai, người đã từng yêu em tha thiết! Hãy nhớ lời anh em nhé.

About Hành Hàn Thiên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.